Zach Johnson muốn thuê chuyên cơ đưa golfer Mỹ về nhà sau The Open

.

Chơi vòng hai xuất thần với 67 gậy (par71), Zach Johnson vượt lên chia sẻ đỉnh bảng cùng Kevin Kisner với điểm -6. Hai golfer cùng các đồng hương Spieth, Thomas, Dufner, Rickie Fowler và Jimmy Walker có màn cá cược vui. Theo đó, ai chiến thắng phải thuê chuyên cơ cho những người còn lại về nhà.

"Tôi là ứng cử viên đầu tiên", Kisner nói sau khi giữ đỉnh bảng vòng một với thành tích -5 gậy. Tuy nhiên, sau vòng hai, Zach Johnson trở thành đối thủ nặng ký tiếp theo. "Chúng tôi giao kèo điều này từ hai năm trước", ngôi sao 42 tuổi tiết lộ. "Người chiến thắng có vinh dự đưa những người khác về lại Mỹ". 

Zach Johnson chơi vòng hai ấn tượng với năm birdie, một bogey để vươn lên đỉnh bảng The Open. Ảnh: Golfdigest.

Zach Johnson chơi vòng hai ấn tượng với năm birdie, một bogey để vươn lên đỉnh bảng The Open. Ảnh: Golfdigest.

Cuộc vui năm nay của các golfer Mỹ không trọn vẹn bởi Thomas và Walker đều bị loại sớm. "Mỗi người có lịch nghỉ hè riêng nên chưa chắc chuyến bay đã được sắp xếp", Johnson nói thêm. "Năm ngoái, tôi không trả tiền nên không rõ mọi thứ được quyết định thế nào".

Nhà vô địch năm ngoái ở The Open là Jordan Spieth. "Jordan có lẽ đã trả tiền cho việc đó", Johnson hào hứng. "Tôi thì không biết số tiền cụ thể để thuê một chiếc chuyên cơ từ đây về Mỹ là bao nhiêu. Nhưng tôi rất hạnh phúc nếu được chi trả nó sau ngày Chủ nhật".

* Diễn biến chính vòng hai The Open. 

Diễn biến vòng hai The Open
 
 
Diễn biến vòng hai The Open

Bên cạnh Thomas và Walker, nhiều ngôi sao Mỹ cũng phải rời cuộc chơi ở Carnoustie do không qua nhát cắt. Trong đó có Dustin Johnson, Bubba Watson, Daniel Berger, Brandt Snedeker và Andrew Landry.

Nhân Đạt

Nguồn: thethao.vnexpress.net