Á hậu Tú Anh tung ảnh cưới lãng mạn

.
Theo chia sẻ của Á Hậu Tú Anh vào đúng ngày sinh nhật về đám cưới, đó là để có được hạnh phúc này, cô và vị hôn phu đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn.

Sau khi lập gia đình, Á Hậu sẽ ưu tiên thời gian để vun vén tổ ấm. Á hậu họ Dương cho biết, với cô gia đình là thứ quan trọng nhất.

Empty

-> Hoa khôi Hải Yến lần đầu tiên được tổ chức tiệc sinh nhật

Sinh ra trong một gia đình nền nếp, Á Hậu Tú Anh luôn được dạy dỗ về cách ứng xử văn minh và nền nếp, đó là kính trên nhường dưới và tôn trọng ý kiến của bậc phụ huynh.

Empty

Việc quyết định đi đến hôn nhân này, không phải là quyết định nhất thời mà đấy là sự cân nhắc rất lâu bởi xuất phát từ tình yêu chân thành.

Empty

Gia Lộc kém vợ tương lai 1 tuổi nhưng cả hai được bạn bè khen có ngoại hình "xứng đôi vừa lứa"

Hơn nữa, không có lý do gì để không đến với nhau vì hai người đã "tìm thấy mảnh ghép còn lại cửa nửa kia". Hơn hết, cuộc tình giữa Á Hậu và vị hôn phu được người lớn của hai gia đình ủng hộ hết mình. 

Empty

Trên trang cá nhân: "Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: "Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn... Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất"

Empty

Theo kế hoạch, ngày 21/7 tới đây Á Hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa cùng chồng, khép lại cuộc sống hôn và mở ra một hành trình cuộc sống mới.

Empty

Ở đấy, có người đàn ông của cuộc đời cô và đó là người cha của các con cô, người mà cô tin tưởng rằng con cái sẽ được nuôi dạy bởi người cha tình cảm, ấm áp và chân thành. 

Empty

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Stylist: Đinh Thanh Long

Trailer Tú Anh được chồng sắp cưới tổ chức sinh nhật hoành tráng

  • Lễ cưới của Á hậu Tú Anh sẽ diễn ra khi nào, ở đâu?
  • Á hậu Tú Anh phản ứng bất ngờ khi cư dân mạng đồn đoán cưới... "chạy bầu"
  • Á Hậu Tú Anh xinh đẹp trên đường chạy marathon cự ly 5km
  • Á hậu Tú Anh: “Bố mẹ nuôi dưỡng đam mê làm báo cho tôi từ nhỏ”
Nguồn: www.giadinhvietnam.com