"Bà vợ của năm", chi nửa tỷ đồng mua Triumph Street Twin tặng sinh nhật chồng

.
Bài viết liên quan
  • Sau Ferrari 488 GTB, doanh nhân Sài thành tiếp tục thay áo cho siêu xe McLaren 650S Spider
  • Chấp nhận lỗ 190 triệu đồng, chủ xe Mercedes-Benz E300 AMG bán lại dù chưa chạy tới 10.000 km
  • Chiêm ngưỡng dàn siêu xe bạc tỷ đại gia dâng tặng mỹ nhân Việt

Chiếc Triumph được cô vợ chụp lại khi vừa mua xong ở cửa hàng. 

Theo đó, vào sinh nhật 30 tuổi, chị Lê Thư Thư đã dành tặng cho chồng mình bằng một món quà bất ngờ. Đó là chiếc Triumph Street Twin giá nửa tỷ đồng.

Sau khi cô vợ đi chọn xe đã quyết định lấy chiếc xe màu đen này cho anh chồng thì bắt đầu đến tối có sự bất ngờ là đã có 1 thanh niên chuyển đồ chắc đã được cô vợ sắp xếp từ trước để gây bất ngờ với chồng, cụ thể người giao hàng này mang theo 1 chiếc hộp rất to vào nhà để tặng anh và anh ấy đã rất xúc động.

Thế nhưng chưa hết, khi mở lớp hộp ra anh chồng cũng chỉ nghĩ là mình được tặng 1 chiếc balo thôi nhưng không bên trong còn có 1 chiếc túi đựng laptop nữa, cứ nghĩ là mình được tặng máy tính thật nhưng khi vừa mở ra thì bên trong là 1 chiếc chìa khóa của con xe Triumph Street Twin.

Và rồi chiếc xe đã được hãng vận chuyển rất kín đáo trong 1 chiếc ôtô thùng kín để nhằm gây bất ngờ cho chồng của cô ấy.

Khi vừa mở cửa thùng xe thì bên trong đã trang trí các loại bóng bay với dòng chữ “Happy Birthday” để gây bất ngờ với người chồng.

Tổng thể Triumph Steet Twin ABS. Hiện tại được biết Street Twin và Street Scrambler là 2 mẫu xe đang được bán chạy nhất của Triumph Việt Nam, với số lượng xe được đặt hàng chiếm phần lớn.

Street Twin với bộ khung sườn kiểu mới nhằm mang lại dáng ngồi thoải mái, khả năng linh hoạt và mang lại cảm giác lái tuyệt vời cho người điều khiển.Yên xe dài cực kỳ êm ái cho người lái và người ngồi sau.

Theo: langxe 

 

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe bạc tỷ đại gia dâng tặng mỹ nhân Việt

(Techz.vn) Trong số những món quà đắt giá mà những người đẹp dưới đây sở hữu, chiếc Rolls-Royce Wraith của hoa hậu Thu Ngân đang giữ ngôi quán quân với giá ước tính hơn 1 triệu USD.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

#htv-if1{display: block;padding: 6px 10px;color: #000;background-color: #ffffcc;border-color: #ffffcc;position: relative;padding: .75rem 1.25rem;margin-bottom: 1rem;border: 1px solid transparent;border-radius: .25rem;}#htv-if1 a{color: #fb0219;} Nguồn: www.techz.vn