Ảnh chế Diên hi công lược: Cư dân mạng cười té ghế với Chi Sát Pu, Noo Lạp Thục

.
Trải qua 1/3 chặng đường, Diên Hy Công Lược đến nay vẫn giữ được độ "hot" với khán giả. Mới đây các fan của bộ phim tại Việt Nam đã "ép" dàn sao Kbiz đi "thử vai" cho tác phẩm cung đấu đình đám này.

Sẽ ra sao nếu các sao Việt nổi tiếng như Chi Pu, Noo Phước Thịnh, Issac... 'thử vai' cho Diên Hy Công Lược?

Ảnh chế Diên hi công lược: Cư dân mạng cười té ghế với Chi Sát Pu, Noo Lạp Thục Phú Sát Dung Âm (Phú Sát hoàng hậu) - Tùng Phú Sát nổi tiếng với nét đẹp hài hoà và thanh tú. Tùng Phú Sát với skill thỉnh thoảng ngoi lên ra 1 bài rồi lại đi ẩn cư nơi thâm sâu.  Màu xanh của hoàng hậu đại diện cho màu xanh của trời - sky. 
Ảnh chế Diên hi công lược: Cư dân mạng cười té ghế với Chi Sát Pu, Noo Lạp Thục Phú Sát Phó Hằng - Pu Sát Phó. Cứ mỗi sáng sớm, là chàng lại hát 'Ò ó o' cho cả triều đình nghe thấy để dậy đi chầu.
Ảnh chế Diên hi công lược: Cư dân mạng cười té ghế với Chi Sát Pu, Noo Lạp Thục Na Lạp Thục Thận (Kế hoàng hậu) - Noo Lạp Thục. Thỉnh thoảng không có việc gì nàng lại thích giành việc của người hầu...
Ảnh chế Diên hi công lược: Cư dân mạng cười té ghế với Chi Sát Pu, Noo Lạp Thục Cao Ninh Hi (Cao quý phi) - Dắc Ninh Hi. Gương mặt đẹp trai của nàng khiến cho bao chàng mê đắm.
Ảnh chế Diên hi công lược: Cư dân mạng cười té ghế với Chi Sát Pu, Noo Lạp Thục Ngụy Anh Lạc (Lệnh hoàng quý phi) - Soo Anh Lạc, dạo này mới được các thái giám, danh y khắp mọi nơi đến bấm huyệt nên cằm nàng có 1 chút nhọn. 
Nàng có skill khâu vá không cần kim, nàng dùng hẳn cằm mình mà đâm xuống
Ảnh chế Diên hi công lược: Cư dân mạng cười té ghế với Chi Sát Pu, Noo Lạp Thục Càn Long (Hoàng thượng) - Nụ Long. Không từ nào diễn tả được độ đẹp trai và đức độ của anh. Từ khi anh lên làm vua, việc buôn bán khắp nơi phát đạt. Bánh tráng nướng, bánh tráng trộn trở thành món ăn quốc dân. Ai ai cũng sống trong hoà bình và hạnh phúc.

TH (MASK)

Nguồn: docbao.vn