Váy điệu của Diệu Nhi bị Thanh Duy ví như cái mùng

.
Váy điệu của Diệu Nhi bị Thanh Duy ví như cái mùng
0

Quán quân Gương mặt thân quen 2015 ngắt cơn "lầy lội" của diễn viên hài bằng một câu đùa.

Thứ bảy, 11/8/2018, 09:04 (GMT+7)
  • Khám phá túi của sao: Diệu Nhi mang vài trăm nghìn khi ra đường
  • Diệu Nhi, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi đi chân đất cào nghêu
Váy điệu của Diệu Nhi bị Thanh Duy ví như
 
 
Váy điệu của Diệu Nhi bị Thanh Duy ví như "cái mùng"

Diệu Nhi nhận xét "lầy lội" khi ngồi ghế ban bình luận Nhạc hội song ca 2018

Thanh Duy và Diệu Nhi được mời ngồi ghế ban bình luận vòng bán kết chương trình Nhạc hội song ca 2018. Trong khi quán quân Gương mặt thân quen 2015 ăn mặc xuề xòa, giản dị thì Diệu Nhi trang điểm, làm tóc kỹ lưỡng và diện váy xuyên thấu điệu đà.

Thanh Duy và Diệu Nhi được mời ngồi ghế ban bình luận vòng bán kết chương trình "Nhạc hội song ca 2018". Trong khi quán quân Gương mặt thân quen 2015 ăn mặc giản dị thì Diệu Nhi trang điểm, làm tóc kỹ lưỡng và diện váy xuyên thấu điệu đà.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến (thứ hai từ trái qua) đồng hành cùng thí sinh Hồng Đào tại sân chơi này. Song ca thể hiện ca khúc Chỉ là giấc mơ với hy vọng giành vé vào chung kết.

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến (thứ hai từ trái qua) đồng hành cùng thí sinh Hồng Đào tại sân chơi này. Cặp đôi song ca "Chỉ là giấc mơ" với hy vọng giành vé vào chung kết.

Sau khi nghe Nguyễn Hải Yến hát cùng Hồng Đào, Diệu Nhi hết lời khen ngợi. Cô cho biết đã nổi da gà khắp người. Mấy tuần trước chị hát lúc nào em cũng nổi da gà. Bài này là nổi da gà dữ luôn. Chị mới vô mấy câu đầu em nổi rần rần từ vai đến cổ rồi. Lúc mà chị hát chị có cách biểu cảm khiến em như bị hút sâu vào ánh mắt của chị..., diễn viên hài vừa nói vừa diễn tả bằng cả cử chỉ, ánh mắt cường điệu hết mức.

Sau khi nghe Nguyễn Hải Yến hát cùng Hồng Đào, Diệu Nhi hết lời khen ngợi. Cô cho biết đã nổi da gà khắp người. "Mấy tuần trước chị hát lúc nào em cũng nổi da gà. Bài này là nổi da gà dữ luôn. Chị mới vô mấy câu đầu em nổi rần rần từ vai đến cổ rồi. Lúc mà chị hát chị có cách biểu cảm khiến em như bị hút sâu vào ánh mắt của chị...", diễn viên hài vừa nói vừa diễn tả bằng cử chỉ, ánh mắt cường điệu hết mức.

Thanh Duy cắt cơn lầy lội của Diệu Nhi bằng cách chỉ vào chiếc váy của cô và trêu: Chắc do em mặc cái mùng này nên bị ngứa đó.

Thanh Duy cắt cơn "lầy lội" của Diệu Nhi bằng cách chỉ vào chiếc váy của cô và trêu: "Chắc do em mặc cái mùng này nên bị ngứa đó".

Siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Vũ Hà gây bất ngờ khi cướp mic của Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân để tranh làm MC đêm bán kết.

Siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Vũ Hà gây bất ngờ khi "cướp mic" của Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân để tranh làm MC đêm bán kết.

Ngoài sự hài hước của ban bình luận, MC Ngô Kiến Huy cũng nhiều phen khiến khán giả cười nghiêng ngả với những câu nói, hành động ngẫu hứng trên sân khấu. Bán kết chương trình Nhạc hội song ca 2018 phát sóng vào 19h chủ nhật, ngày 12/8 trên kênh HTV7. Chung kết diễn ra trực tiếp vào tối 26/8 và có sự tham gia của nhóm nhạc Hàn Quốc - Winner.

Ngoài sự hài hước của ban bình luận, MC Ngô Kiến Huy cũng nhiều phen khiến khán giả cười nghiêng ngả với những câu nói, hành động ngẫu hứng trên sân khấu. Bán kết chương trình "Nhạc hội song ca 2018" phát sóng vào 19h chủ nhật, ngày 12/8, trên kênh HTV7. Chung kết diễn ra trực tiếp vào tối 26/8 và có sự tham gia của nhóm nhạc Hàn Quốc - Winner.

Nguồn: ngoisao.net