Mclaren để lộ mẫu xe mới trên mạng xã hội

.
PC_Article_AfterShare_1

Mclaren mới đây đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi trên mạng xã hội - Instagram của Mclaren F1 đăng tải bức hình của chiếc xe đua F1 MP4/4 với chỉ bộ khung carbon.

Điều đặc biệt của bức ảnh không phải là chiếc xe đua với bộ khung mà là những mô hình Mclaren ở phía sau. Bài đăng ngay sau đó thu hút rất nhiều bình luận xoay quanh nguyên mẫu bí ẩn kia.

mclaren de lo mau xe moi tren mang xa hoi hinh 1
 Bức hình của chiếc xe đua F1 MP4/4 với chỉ bộ khung carbon được đăng tải trên Instagram của Mclaren F1.
Ngay sau đó, Mclaren đã đính chính lại nguồn thông tin này. Hãng siêu xe này không trả lời chi tiết về nguyên mẫu đó mà chỉ đề cập về Mclaren Design Night - một sự kiện đặc biệt dành cho những khách hàng tiềm năng của hãng. Sự kiện được tổ chức tại đại lý McLaren Ascot. Mclaren sẽ lần đầu đem đến hình ảnh của Mclaren Speedtail tại sự kiện này. 
mclaren de lo mau xe moi tren mang xa hoi hinh 2
Một vài mô hình của Mclaren trưng bày ở sự kiện này.
Cũng tại sự kiện này, Mclaren cũng trưng bày một vài mô hình về các mẫu xe trong khi còn trong giai đoạn phát triển. Mclaren cũng đem đến cho khách hàng chương trình sáng tạo siêu xe bằng mô hình đất sét. 
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Mclaren Speedtail hiện đang được Mclaren phát triển dưới tên mã BP23. Mclaren Speedtail là mẫu xe kế thừa và cũng mang nhiều nét đặc trưng đến từ huyền thoại Mclaren F1. Mclaren cho biết, Speedtail sẽ là mẫu xe thương mại nhanh nhất của hãng với vận tốc tối đa đạt 391 km/h và cũng chỉ có 106 chiếc Speedtail được sản xuất. /.

Mclaren 720S lập kỷ lục mới tại trường đua Magny-Cours
VOV.VN - Vừa qua, Mclaren 720S tiếp tục lập kỷ lục tại đường đua Magny-Cours nơi từng diễn ra giải đua F1 ở Pháp.
Khám phá Mclaren Senna mang số thứ tự đầu tiên
VOV.VN - Dù mang số khung 001 nhưng chiếc siêu xe Mclaren Senna đặc biệt này lại xuất hiện trước công chúng sau một vài chiếc Senna khác.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Ngọc Bách/VOV.VN Theo Motor1
Nguồn: vov.vn