Trải lòng những lần kiếm bộn tiền nhờ cặp kè và hẹn hò người đàn ông lớn tuổi của cô gái 24 tuổi

.

Từng ước mơ trở thành một diễn viên nhưng vẫn chưa có được cơ hội để tỏa sáng, Lexi Jay đã tham gia một trang web hẹn hò, hẹn hò với những người đàn ông có nhu cầu và kiếm bộn tiền nhờ công việc này.

Cô chia sẻ rằng: "Tôi thích được quan tâm ân cần, đối xử chu đáo và được đến nhiều nơi du ngoạn.”

Cô gái trẻ kiếm bộn tiền nhờ những lần hẹn hò với đàn ông lớn tuổi

Lexi sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng. Cô thường vào những trang web hẹn hò để tìm kiếm nửa kia cho mình.

Sau khi chia tay bạn trai, Lexi Jay cảm thấy buồn chán và bắt đầu tham gia trang web để tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình. Lexi kể lại rằng cô rất lo lắng trong lần gặp gỡ đầu tiên với một người đàn ông 45 tuổi vào tháng 7 năm ngoái nhưng sự cởi mở, thân thiện của quý ông này giúp cô sớm lấy lại được tự tin. Lexi đã đến các buổi hẹn gặp với nhiều đàn ông giàu có. Họ là những luật sư, giám đốc điều hành công ty hay chủ ngân hàng.

Cô gái trẻ kiếm bộn tiền nhờ những lần hẹn hò với đàn ông lớn tuổi

Lexi tham gia các cuộc hẹn hò để kiếm tiền cũng như tìm kiếm tình yêu đích thực.

Lexi chia sẻ rằng người già nhất mà cô từng hẹn hò là một người đàn ông 58 tuổi. Tuy nhiên, cô đã chủ động chấm dứt chuyện hẹn hò với người đàn ông này sau khi phát hiện ông ta đã có gia đình. Lexi thừa nhận có quan hệ tình dục với một số người đàn ông mà cô hẹn hò nhưng khẳng định cô ấy "rất kén chọn".

Cô gái trẻ kiếm bộn tiền nhờ những lần hẹn hò với đàn ông lớn tuổi

Người đàn ông già nhất mà Lexi từng đến gặp 58 tuổi.

"Giống như bất cứ lần hẹn hò gì khác, nếu tôi cảm thấy bị thu hút bởi một người đàn ông, tôi sẽ lên giường với anh ấy. Nhưng nếu không, tôi sẽ nói lời từ chối. Tôi rất cầu kỳ trong việc chọn lựa bạn trai và muốn có một mối quan hệ ổn định với một người đàn ông lớn hơn tôi 17 tuổi trở lên”, Lexi nói.

Cô gái trẻ kiếm bộn tiền nhờ những lần hẹn hò với đàn ông lớn tuổi

"Tôi hẹn hò với những người đàn ông không phải chỉ vì tiền. Tôi muốn tìm một ai đó để có thể yêu và duy trì mối quan hệ lâu dài”, Lexi chia sẻ.

Quỳnh Trang/Theo Thesun

Nguồn: emdep.vn