Thể thao

.

Chấn thương bất ngờ của hậu vệ Thành Chung trong buổi tập hôm 9-8 đã buộc HLV Park Hang-seo ngày 10-8 phải gọi trở lại tiền vệ Trần Minh Vương của HAGL nhằm đủ 20 thành viên lên đường sang Indonesia tranh tài ở Á vận hội (ASIAD) 2018.

  • Thành Chung chấn thương rời đội, cơ hội vàng được trao cho Minh Vương

Điều này khiến Minh Vương rất bất ngờ còn người hâm mộ phấn khởi vì cầu thủ trẻ của HAGL là một trong những tiền vệ trung tâm chơi nổi bật nhất Nuti Café V-League 2018.

Cũng giống như buổi tập đầu tiên, buổi tập của Olympic Việt Nam vào chiều 10-8 lại gặp mưa lớn. Dù vậy, vẫn có khoảng 300 khán giả đội mưa đứng ngoài sân chờ đợi để động viên tinh thần Olympic Việt Nam trước giờ lên đường sang Indonesia.

Công Phượng (trái) trong buổi tập chiều tối 10-8 Ảnh: Quang Liêm

Do mới được báo vào buổi sáng, tiền vệ Minh Vương phải hủy chuyến về Thái Bình thăm người thân để chuẩn bị hành trang bay vào TP HCM hội quân cùng Olympic Việt Nam trước khi bay sang Indonesia vào sáng 11-8. Vì vậy, Minh Vương không kịp dự buổi tập cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Theo A.Dũng/Người Lao động

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn