Khai trương chuỗi King Coffe tại Gia Lai

.

Chuỗi quán King Coffee thừa hưởng kinh nghiệm và hệ giá trị của chuỗi nhượng quyền Trung Nguyên - một thương hiệu nổi tiếng thuộc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên được bà Lê Hoàng Diệp Thảo khởi tạo cách đây gần 20 năm và hiện bà cũng đang là đồng sở hữu.

Là nơi hội tụ những tinh hoa của ngành cà phê, chuỗi quán King Coffee đang đảm đương vai trò tái dựng làn sóng cà phê thứ 3 mà Trung Nguyên đã xây dựng thành công. Dưới sự dẫn dắt của người có kinh nghiệm 20 năm liên tục trong ngành cà phê và thông thuộc việc phát triển hệ thống nhượng quyền (Trung Nguyên là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình franchise), King Coffee bước vào thị trường chuỗi quán với một tư thế rất chắc chắn và được bảo đảm.

Khai trương chuỗi King Coffe tại Gia Lai

Cắt băng khánh thành khai trương chuỗi King Coffee tại Gia Lai

King Coffee Gia Lai và tất cả các quán sau này thuộc hệ thống chuỗi có hai khu vực: khu vực phục vụ cà phê và khu vực thưởng lãm nghệ thuật cà phê. Tất cả các sản phẩm cà phê trứ danh của Trung Nguyên International và các phụ kiện đặc sắc liên quan đến nghệ thuật cà phê được trưng bày sẵn tại đây.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO của Trung Nguyên International - cho biết, lý do chọn thành phố Pleiku để đặt quán đầu tiên của chuỗi thương hiệu vì đây là vùng đất di sản của cà phê - lớn chỉ sau thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Ngoài ra, là người trưởng thành từ vùng đất cà phê và hai lần khởi nghiệp với cà phê đều thành công vượt bậc cả với Trung Nguyên lẫn Trung Nguyên International, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn người dân đồng hương của bà sớm được thưởng thức nhiều phong cách cà phê trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh kết nối con người, khơi nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo và đam mê, chuỗi quán phục vụ những sản phẩm trứ danh của Trung Nguyên International - nổi trội sản phẩm cà phê King Coffee - "Vua cà phê Việt - Tuyệt phẩm cả thế giới ưa chuộng".  Những hạt cà phê nguyên bản của những vùng đất trứ danh: Brazil, Colombia, Guatamala, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột cũng được phục vụ tại đây.

Ý tưởng "Cà phê thế giới - Thế giới cà phê" của chuỗi quán đồng thời nhắm vào việc chinh phục các khách quốc tế khi mà hầu hết du khách mỗi lần đến Việt Nam đều tìm mua cà phê mang về nước làm quà.

Khai trương chuỗi King Coffe tại Gia Lai

Khu vực bán lẻ cà phê King Coffee

Đánh dấu một năm thành công của King Coffee - từ Mỹ đi khắp thế giới trước khi trở về Việt Nam và nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng - CEO Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ: “King Coffee sẽ là thương hiệu cà phê Vua tại và quán King Coffee Gia Lai là một khởi đầu vững chắc cho chuỗi quán cà phê của Trung Nguyên International. Chúng tôi xây thương hiệu King Coffee để chinh phục thị trường toàn cầu và cất lên tiếng nói của một quốc gia có thế mạnh trồng cà phê". Là một thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc toàn cầu, từ đầu năm 2018, King Coffee đã và đang tiến hành xây dựng các hệ thống quán cà phê theo nhiều mô hình khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu và thói quen sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.

Sắp tới, sau chuỗi King Coffee, Trung Nguyên International còn phát triển nhiều nhánh thương hiệu mới để mở rộng đường đi đến thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực F&B.

Khai trương chuỗi King Coffe tại Gia Lai

Khu vực trưng bày cà phê thế giới

Trung Nguyên International hiện đã xây dựng và phát triển hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành trong thời gian ngắn. Chỉ 5 tháng hoạt động tại thị trường Việt Nam, Trung Nguyên International đã xây nhà máy TNI King Coffee, gây tiếng vang lớn trong ngành cà phê. Nhiều năm thành công trong công cuộc mang hạt cà phê Việt Nam đi khắp thị trường toàn cầu, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo đang sẵn sàng đẩy King Coffee thành "Vua Cà phê" - tương tự như thành công mà bà đã từng tạo dựng cho cà phê G7.

Nguồn: congly.vn