Flores đấu Trương Đình Hoàng: Đấu không cần giấy phép?

.
Thể thao / Bên lề trận đấu
Flores đấu Trương Đình Hoàng: Đấu không cần giấy phép? (Bên lề trận đấu) - Trận đấu giữa Flores và Trương Đình Hoàng khó diễn ra bởi ngành TDTT thuộc Sở Văn hoá - Thể thao TP HCM chưa cấp phép.
  • Flores muốn ở ẩn sau cuộc đấu với Trương Đình Hoàng
  • Flores đấu Trương Đình Hoàng: Hồi kết tan tác?

Trận đấu được mong đợi nhất giữa chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh - Pierre Francois Flores đấu với nam vương boxing - Trương Đình Hoàng dự kiến sẽ diễn ra ở TP HCM, tuy nhiên lãnh đạo ngành TDTT thuộc Sở Văn hoá - Thể thao TP HCM khẳng định hiện chưa cấp phép cho trận đấu giữa 2 võ sĩ này.

Vị lãnh đạo này nêu rõ: "Hiện ở TP HCM vẫn chưa cho phép các trận đấu mang tính tự do, không luật lệ và không phù hợp với luật hiện hành. Do vậy, chúng tôi vẫn chưa thể căn cứ vào đâu để cấp phép tổ chức trận đấu này theo như một số thông tin".

Đây được coi là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó Trương Đình Hoàng thường xuyên đăng tải hình ảnh gặp gỡ đại diện của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh. Những dòng trạng thái của nam võ sĩ này cũng gợi ý về việc đã bàn bạc ổn thỏa cho trận so tài giữa anh và võ sư Pierre Francois Flores.

Mới đây nhất, võ sĩ được mệnh danh là “nam vương boxing Việt” đã chia sẻ bức ảnh đại diện của hai bên gặp gỡ nhau, trong đó không khó nhận ra sự có mặt của võ sư Nam Anh Tuấn – sư huynh và là người đại diện của võ sư Flores tại Việt Nam.

Flores dau Truong Dinh Hoang: Dau khong can giay phep?
Trận đấu giữa Flores và Trương Đình Hoàng vẫn chưa được cấp phép.

Bên cạnh đó, anh còn ghi dòng trạng thái đi kèm: “Chuẩn bị cho sự kiện chưa từng có ở Việt Nam”.

Một nguồn tin từ những người liên quan, trận đấu này đã hoàn thiện 80% khâu chuẩn bị. Cụ thể, màn so tài của Đình Hoàng và Flores sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 9 tới đây. Đặc biệt, trận đấu giữa hai cao thủ Vịnh Xuân – Quyền Anh sẽ được tổ chức vô cùng hoành tráng, công khai để người hâm mộ được thưởng thức.

Ngoài ra, trên trang Facebook cá nhân, võ sư Pierre Francois Flores thông báo: "Tôi vui mừng thông báo rằng tôi và Trương Đình Hoàng đã đạt được thỏa thuận về điều kiện, quy định liên quan tới trận đấu. Tôi muốn cám ơn Trương Đình Hoàng và những người đã giúp đỡ để trận đấu này có thể diễn ra".

Nhiều người nhận định rằng nếu Sở Văn hoá - Thể thao TP HCM không cấp phép cho trận đấu giữa hai người này có thể họ sẽ tự tổ chức thi đấu, bởi trước đó Flores cũng từng đấu với võ sư Karate - Đoàn Bảo Châu mà không hề xin phép cơ quan chức năng, sau đó còn đấu với võ sư Vịnh Xuân - Trần Lê Hoài Linh cũng không có giấy phép gì.

Phương Dung (Tổng hợp)
adasia-->
Nguồn: baodatviet.vn