Nam Em nói lời ẩn ý sau khi thiệp cưới của Trường Giang và Nhã Phương được hé lộ

.

Hôm nay (14/9), người hâm mộ đã thỏa mãn sự tò mò khi thiệp mời của Trường Giang và Nhã Phương được tiết lộ cùng với thời gian và địa điểm rõ ràng. Ngoài ra, sự việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy thú nhận có tình cảm cũng khiến cư dân mạng xôn xao.

Nam Em, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Lộ thiệp cưới của Trường Giang - Nhã Phương; Kiều Minh Tuấn - An Nguy thú nhận tình cảm
với nhau là hai thông tin hot nhất mạng xã hội hôm nay.

Giữa hai sự việc được chú ý này, Nam Em bất ngờ đăng status: "Có đôi có cặp cùng nhau vượt bão là đã may mắn và hạnh phúc. Good luck". Dù sau đó ít phút cô đã xóa status này nhưng cư dân mạng vẫn nhanh chóng chụp lại được.

Nam Em, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Nam Em từng rung động với Kiều Minh Tuấn và yêu Trường Giang.
Trước hai thông tin hot này, cô viết status đầy ẩn ý.

Có một số ý kiến cho rằng, "người tình màn ảnh" của Kiều Minh Tuấn là Nam Em đang ngưỡng mộ và có chút ghen tị việc nam diễn viên và An Nguy lên tiếng thú nhận tình cảm và sẵn sàng cùng nhau "vượt bão". Và Nam Em đang chúc phúc cho Kiều Minh Tuấn và An Nguy?

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, Nam Em đang nhắn nhủ đến Trường Giang và Nhã Phương. Sau khi tiết lộ yêu Trường Giang, Nam Em đã "hứng đủ" gạch đá của cư dân mạng. Nhưng Nhã Phương vẫn chấp nhận Trường Giang và cùng nhau "vượt bão" thành công để có được kết quả viên mãn. Tuy nhiên, ẩn ý của Nam Em đang muốn nói là gì thì chỉ có cô mới là người rõ nhất.

Nam Em, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Sau khi đọc status của Nam Em, nhiều cư dân mạng cho rằng cô nên để yên cho
Trường Giang và Nhã Phương cưới nhau.

Xem thêm

  • Nam Em, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, sao ViệtTuấn Hưng bị chê kém sang khi tự nhận là "Trường Giang", đăng ảnh chụp cùng Quế Vân và Nam Em
  • Nam Em, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, sao ViệtQuế Vân đưa Nam Em đi chơi ở Hà Nội và tiết lộ: "Có vẻ như em ấy không được vui với cuộc sống hiện tại"
  • Nam Em, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, sao ViệtTrong khi Trường Giang tất bật chuẩn bị hôn lễ, Quế Vân rủ Nam Em: "Đời bạc quá, chị em ta xây cung điện về đó oanh tạc"
  • Nam Em, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, sao ViệtTrường Giang sắp cưới Nhã Phương, Nam Em hát "Đau vì yêu"
Nguồn: ngoisao.vn