Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?

.

Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?-1
Năm 2003, Lee Min Ho lần đầu bước chân vào sự nghiệp phim ảnh với vai diễn Park Du Hyeon trong bộ phim học đường "Secret campus". Tác phẩm gần đây nhất của nam diễn viên là "Legend of the blue sea", trong vai Heo Joon Jae, đóng cùng "mợ chảnh" Jun Ji Hyun.

Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?-2
"Stairway to heaven" (2003) là tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của Park Shin Hye. Cô vào vai nhân vật Han Jung Suh hồi nhỏ. Dự án gần nhất là "Heart Blackened", trong vai Choi Hee Jeong, lên sóng năm 2017.

Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?-3
Gong Yoo ra mắt khán giả Hàn Quốc với vai diễn Hwang Tae Yong trong "School 4" năm 2004. Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa trở lại màn ảnh kể từ siêu hit "Goblin" (2016).

Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?-4
Ít ai nhớ tới vai diễn debut của Song Joong Ki, nhân vật No Tak trong "A frozen flower" phát sóng năm 2008. Đến nay, anh chàng nhân vật phụ mờ nhạt ngày nào đã trở thành ngôi sao nổi tiếng. Tác phẩm gần nhất có sự góp mặt của Song Joong Ki là bom tấn điện ảnh "Battleship island", công chiếu năm 2017.

Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?-5
So với năm đầu tiên chạm ngõ điện ảnh (một vai phụ không có tên trong bộ phim "First love1996"), Song Hye Kyo đã có bước tiến đáng kể về mặt diễn xuất và cả nhan sắc. Lần gần nhất người đẹp đóng phim là khi đảm nhận vai bác sĩ Kang Mo Yeon trong bộ phim đình đàm "Descendants of the sun" (2016).

Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?-6
15 năm trước, Park Bo Young debut với vai Cha Ah Rang trong "Secret campus". Trong bộ phim gần nhất, Park Bo Young được nhiều khán giả yêu mến qua bộ phim "Strong woman Do Bong Son" lên sóng năm 2016.

Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?-7
Đây là Lee Jong Suk, thuở "hai lúa" mới debut trong bộ phim "Prosecutor princess" (2010), và trong bộ phim "While you were sleeping" (2017)

Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?-8
Ít ai ngờ rằng cô diễn viên trẻ đóng vai Jung Yeon mờ nhạt, kém sắc trong phim "Last present" (2001) sau này lại trở thành một mỹ nhân hàng đầu làng phim ảnh. Kim Tae Hee đã 3 năm rồi chưa quay lại màn ảnh, từ sau bộ phim "Young-pal" (2015).

Diễn viên Hàn thời mới debut và bây giờ khác nhau như thế nào?-9Sao Thế giới
Kim Tae Hee tăng cân sau khi sinh, bí mật cùng ông xã đi du lịch Hong Kong


Theo Ione

Nguồn: 2sao.vn